Tư vấn phụ khoa với bác sĩ giỏi, giải đáp thắc mắc miễn phí

 Tư vấn phụ khoa trực tuyến, trực tiếp, miễn phí 24/24h với bác sĩ chuyên sản phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là cách giúp chị em phụ nữ được giải đáp những băn khoăn, thắc mắc liên quan đến các bệnh phụ khoa, sức khỏe sinh sản được nhanh chóng, hiệu quả nhất. Dịch vụ chăm sóc người bệnh này đang hoạt động rất tốt và được nhiều chị em lựa chọn.

 

tư vấn online

Tư vấn phụ khoa có những lợi ích gì?

 Các thống kê y tế cho thấy, tỷ lệ phụ nữ mắc bệnh phụ khoa ngày càng nhiều, nhất là các bệnh liên quan đến viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm nội mạc tử cung, viêm phần phụ, u xơ tử cung…

 Dù ở mức độ nặng hoặc nhẹ, các bệnh phụ khoa nếu không được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ra ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. Nguy hiểm hơn là dẫn đến nguy cơ vô sinh hiếm muộn, ung thư nếu bệnh ở mức độ nặng.

 Thực tế cho thấy các bệnh phụ khoa thường liên quan đến vấn đề tình dục, cơ quan sinh dục nên khiến chị em dễ có tâm lý e ngại. Hiểu được điều này Phòng Khám Phượng Đỏ xây dựng hệ thống tư vấn phụ khoa online, miễn phí nhằm giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc và đưa ra những hướng giải quyết giúp chị em, góp phần hỗ trợ vào việc bảo vệ sức khỏe cho chị em phụ nữ.

Nhiều lợi ích khi tư vấn phụ khoa

Nhiều lợi ích khi tư vấn phụ khoa

 Lợi ích của việc tư vấn online

 Tư vấn phụ khoa miễn phí tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ chị em được nhiều lợi ích như sau:

  Tiết kiệm thời gian cho chị em vì được bác sĩ phụ khoa trực tiếp tư vấn.

  Tư vấn 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân nên chị em thoải mái chia sẻ với bác sĩ phụ khoa một cách tự nhiên.

  Kịp thời nhận biết những dấu hiệu bệnh phụ khoa để thăm khám, hỗ trợ điều trị sớm.

  Được tư vấn cách chăm sóc sức khỏe và thực hiện lối sống tình dục an toàn.

  Với các trường hợp có thai ngoài ý muốn bác sĩ sẽ tư vấn những phương pháp đình chỉ thai phù hợp.

 Tư vấn phụ khoa và đi khám bệnh ngay khi có những dấu hiệu bất thường trên cơ thể là điều cần thiết. Nếu chị em còn thắc mắc, bấm ngay vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ.

 

tư vấn online

Bác sĩ tư vấn phụ Phòng Khám Phượng Đỏ - địa chỉ được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn

 Tại địa chỉ số 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng, Phòng Khám Phượng Đỏ được nhiều chị em đánh giá là địa chỉ có bác sĩ phụ khoa, tu van phu khoa trực tuyến, trực tiếp chuyên nghiệp, miễn phí hiệu quả và uy tín từ phía bệnh nhân và các chuyên gia.

Bác sĩ Phượng Đỏ tư vấn phụ khoa miễn phí, nhanh chóng

Bác sĩ Phượng Đỏ tư vấn phụ khoa miễn phí, nhanh chóng

 Mỗi ngày Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã tiếp nhận hơn 500 trường hợp hỏi đáp phụ khoa và khám chữa hàng ngàn bệnh nhân mỗi tháng giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản cho nhiều chị em phụ nữ vì chúng tôi đảm bảo được các yếu tố một đơn vị y tế chính quy, chuyên nghiệp:

  Bác sĩ tư vấn phụ khoa giỏi chuyên môn, hơn 20 năm kinh nghiệm, trực tiếp tư vấn, giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc cho chị em phụ nữ.

  Dịch vụ tư vấn phụ khoa 24/24 giờ, miễn phí, nhanh chóng vào tất cả các ngày trong tuần, cả ngày lễ, Tết.

 ➜ Sau khi được tư vấn chị em có thể đặt hẹn trước, lựa chọn thời gian khám để chủ động sắp xếp thời gian đến khám mà không lo ảnh hưởng đến công việc, học tập.

  Đặt hẹn khám online chị em còn nhận được nhiều quyền lợi khác như: ưu tiên khám trước, không phải xếp hàng, được lựa chọn bác sĩ…

 Cách liên hệ:

 – Gọi trực tiếp đến số điện thoại tư vấn phụ khoa (0225) 369 9999, bác sĩ gọi lại ngay cho bạn.

 – Bấm vào khung chat trực tuyến trên màn hình hoặc đơn giản hơn là NHẤN VÀO ĐÂY.

 – Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, các bác sĩ tư vấn online sẽ gọi lại cho bạn ngay.

 Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ chỉ có một cơ sở nằm tại số 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng và không có thêm chi nhánh khác. Chị em cần lưu ý điều này để đến đúng địa chỉ khám chữa phụ khoa uy tín.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ
Bình luận 16

Minh T (Quảng Ninh)

2021-10-15 12:53:00

Sau khi sinh con thứ 3, “cô bé” của tôi bị thâm và rộng ra rất nhiều. Tôi đã được bác sĩ tại Phượng Đỏ tư vấn cách khắc phục. Tôi đã tự tin hơn rất nhiều và cuộc sống vợ chồng cũng viên mãn hơn.

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Ngọc M (Hải Phòng)

2021-10-12 05:53:00

Mùi hôi vùng kín khiến tôi không tự tin và gặp nhiều rắc rối trong công việc và cuộc sống. Cũng may là nhờ người người bạn giới thiệu nên đã biết tới phòng khám Phượng Đỏ và tìm được nguyên nhân là do viêm âm đạo. Tới bây giờ sau 3 tháng điều trị tôi đã khỏi hoàn toàn và tự tin khi gần gũi chồng.

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Cao Uyển N (Nam Định)

2021-10-11 19:53:00

Mình bị ngứa vùng kín và ra khí hư mùi rất hôi trong một thời gian dài. Đã thử rất nhiều phương pháp nhưng chỉ đến khi khám chữa tại Phượng Đỏ căn bệnh mới thật sự chấm dứt. Cảm ơn các bác sĩ tại đây rất nhiều.

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Lý Bình S (Hải Phòng):

2021-10-10 08:53:00

Cơ sở vật chất là điều tôi đánh giá cao nhất ở Phượng Đỏ. Khi bước vào phòng khám cảm nhận đầu tiên khiến tôi đặc biệt quan tâm là sạch sẽ và thoáng mát, mọi người làm việc đều chuyên nghiệp từ thái độ, lời ăn tiếng nói đối với bệnh nhân. Tất cả đều hoàn hảo.

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Hà L (Thái Bình)

2021-10-07 19:53:00

Lúc đầu tôi cũng phân vân không biết có nên khám phụ khoa ở đây không nữa. Nhưng do thấy bên này tiện vì có thể đặt lịch hẹn trước được nên tôi khám thử. Khi đến đây thì tôi mới thấy quyết định của mình là đúng. Bên này chất lượng tốt, nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, bảo vệ dắt xe tận nơi.

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Thanh H (Hải Phòng)

2021-10-05 12:53:00

Tôi đã tốn rất nhiều tiền để điều trị bệnh rối loạn kinh nguyệt mà không được như mong đợi, may mắn sao khi tìm được Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. Hiện tôi đã có bầu bé đầu tiên rồi.

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Trịnh Hoàng T (Quảng Ninh)

2021-10-04 09:05:00

Cảm ơn các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã giúp tôi lấy lại được tự tin trong đời sống vợ chồng. Nếu không có các bác sĩ tận tâm điều trị, không biết tôi phải sống chung với căn bệnh viêm âm đạo tới khi nào.

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Nguyễn Hoài X (Hưng Yên)

2021-10-02 01:53:00

Đã chạy chữa nhiều nơi nhưng căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung của mình vẫn không thể hết, vậy mà khi điều trị tại Phượng Đỏ, bệnh đã khỏi hẳn. Mình đã kiên trì điều trị theo liệu trình của bác sĩ nên hết bệnh hoàn toàn.

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Đào Thúy V (Thái Bình)

2021-09-29 19:53:00

Sau khi hút thai bị rong kinh thì có sao không bác sĩ? Do sợ gặp người quen nên mình đã tìm đến một phòng khám chui để phá thai. Hiện tại mình rất lo lắng.

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Đặng Ngọc M (Nam Định)

2021-09-26 09:03:00

Phòng khám không quá khó tìm dù mình ở tỉnh lên, lại có mã số khám ưu tiên vì đặt hẹn trước nên không phải chờ đợi lâu. Sau khi điều trị mụn tại đây, làn da của mình đã được cải thiện rất nhiều và không còn bị tái phát nữa.

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Nguyễn Thu T (Hải Phòng)

2021-09-21 19:53:00

Các bác sĩ tại đây tư vấn rất tận tình, lại thân thiện nữa nên mình không hề cảm thấy lo lắng trong suốt thời gian điều trị.

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

N. Đào (28 tuổi)

2020-11-21 10:33:18

Cứ mỗi lần đến gần kỳ kinh là vùng kín em lại ra nhieu khí hư mau xanh nhạt, mùi hôi và thi thoảng có bị ngứa. Như vậy có phải em bị viêm không bác sĩ? Dùng thuốc gì để điều trị tình trạng này ạ?

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Với tình trạng như vậy bạn nên nhanh chóng đến Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ tại 498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân TP. Hải Phòng để được ...
Xem thêm »

Thanh. H (30 tuổi)

2020-11-21 08:26:23

Từ Thái Bình chạy sang HP tuy hơi xa nhưng được cái đến khám không phải xếp hàng chờ bốc số như ở bvien, may mắn hơn là được bác sĩ trưởng khoa khám trực tiếp, chi phí cũng hợp lý.

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Chào bạn! Cảm ơn bạn đã dành sự yêu mến cho phòng khám. Chúc bạn nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc nhé!

N. Hải (32 tuổi)

2020-11-20 13:23:11

Không biết sao dao gần đây khi qhệ em hay bị chảy máu mặc dù chưa tới kỳ kinh, có phải em đã bị mắc bệnh phụ khoa khong bac si?

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Chảy máu âm đạo khi quan hệ là dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa, tuy nhiên còn có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này. Bạn hãy nhanh chóng ...
Xem thêm »

N. Yến (Hải Phòng)

2020-11-20 09:38:15

Đi khám phụ khoa ở đây ok lắm, bvien sạch sẽ, thiết bị máy móc thì rất mới và hiện đại nên rất yên tâm. Bác sĩ Hoa khám nhẹ nhàng và dặn dò rất kỹ, nhờ vậy mà bây giờ bệnh viêm lộ tuyến của tôi không bị tái phát trở lại. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng phòng khám. Chúc bạn nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc nhé!

N. Ngọc (Thái Bình)

2020-11-19 09:33:11

Bsi ơi cho em hỏi em vừa điều trị nấm âm đạo hôm t5 tuần trước, ngày mai là tới lịch tái khám nhưng em thấy bệnh đã khỏi, không còn bị ra huyết trắng ngứa nữa. Như vậy có cần phải đi tái khám nữa kh? Do nhà xa với bận công việc nên em cũng lười đi ạ.

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Chúc mừng bạn vì bệnh có tiến triển tốt. Tuy nhiên, bạn nên đi tái khám theo đúng lịch hẹn để bác sĩ kiểm tra để biết chắc chắn bệnh đã được ...
Xem thêm »

Tải thêm bình luận