Chi phí hút thai bao nhiêu tiền? Đâu là địa chỉ giá rẻ nhất Hải Phòng?

 Em lỡ có bầu với bạn trai được gần 3 tháng rồi, em có tìm hiểu trên mạng muốn phá bỏ phải dùng phương pháp hút thai mới được. Nhưng em đang còn là sinh viên nên có lo lắng về giá, không biết chi phí hút thai bao nhiêu tiền và đâu là địa chỉ giá rẻ, uy tín nhất ở Hải Phòng? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. (Hoa – Quảng Ninh).

 

tư vấn online

 

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền?

 Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết việc tiến hành hút thai thường đòi hỏi quy trình phức tạp hơn các phương pháp thông thường, khi phải sử dụng các trang thiết bị để tác động vào cơ thể thai phụ. Do đó chi phí hút thai cũng phụ thuộc vào rất nhiều tố chứ không thể có một con số chung cho tất cả mọi người. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá hút thai bạn Hoa nên tham khảo.

 Chi phí hút thai phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ

 Nếu không may thời điểm mang thai bị mắc các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, những bệnh về máu, thì khi thực hiện nạo hút thai sẽ rất nguy hiểm, vì thế cần phải chữa bệnh xong mới tiến hình phá thai. Do đó chi phí có thể cao hơn so với các đối tượng khác.

 Chi phí nạo hút thai phụ thuộc vào độ tuổi của thai kì

 Hút thai bao nhiêu tiền? Thai càng lớn thì việc tiến hành hút càng kéo dài và mức độ khó càng tăng nên có thể gây tốn kém hơn. Do đó nếu quyết định định chỉ thai kì thì nên thực hiện sớm.

Chi phí hút thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí hút thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Chi phí hút thai phụ thuốc vào trình độ bác sĩ

 Nếu như việc thực hiện nạo hút thai bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm mang lại sự an toàn ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm nên chi phí sẽ cao hơn so với các bác sĩ khác.

 Chi phí nạo hút thai phụ thuốc vào cơ sở y tế

 Hút thai ở những cơ sở y tế uy tín chất lượng thì giá hút thai sẽ có sự chênh lệch so với những cơ sở y tế chui, kém chất lượng. Tuy nhiên bệnh nhân sẽ an toàn, không ảnh hưởng đến sinh sản về sau.

 Hút thai là phương pháp đình chỉ thai kì được nhiều chị em lựa chọn vì đảm bảo an toàn không sót, không lưu thai. Bảo vệ cho khả năng sinh sản về sau.

 icon Bạn đã mang thai ngoài ý muốn bao nhiêu tuần? Bạn đang muốn đình chỉ thai kì an toàn mà chưa lựa chọn được nơi yên tâm hãy NHẤP CHUỘT Ở KHUNG CHAT dưới để có thể nhận được nhiều ưu đãi.

 

tư vấn online

Đình chỉ thai an toàn, chi phí tiết kiệm nhất tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

 Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một trong các cơ sở y tế được cấp phép hoạt động của Sở Y tế Hải Phòng đã giúp cho chị em xử lý thành công tình trạng mang thai ngoài ý muốn an toàn để có bảo vệ tương lai phía trước. Do đó trong thời gian qua trung tâm luôn nhận được sự đánh giá cao của chị em và trở thành địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng với chi phí hút thai giá rẻ.

Phòng khám hội tụ các điều kiện chất lượng để đình chỉ thai

 Phòng khám hội tụ các điều kiện chất lượng để đình chỉ thai

 - Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng khám chuyên phá thai Phượng Đỏ chú trọng đầu tư xây dựng rộng rãi các phòng chức năng chuyên biệt để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân

 - Trang thiết bị tiên tiến: Thực hiện việc nhập khẩu các trang thiết bị ở nước ngoài thông qua quá trình giám định của sở y tế để khi tiến hành điều trị mang đến hiệu quả an toàn cho người bệnh.

 - Phương pháp thích hợp với thai kì: Các bác sĩ tiến hành kiểm tra xác định độ tuổi thai và sức khỏe thai phụ để áp dụng cho hiệu quả, không gây ra biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Hút thai bằng phương pháp chân không tại phòng khám đảm bảo an toàn, hiệu quả lên đến 98%, không gây đau đớn, đảm bảo khả năng sinh sản về sau.

 - Bảo mật thông tin: Mọi thông tin cá nhân của người bệnh khi đến đây điều trị đều sẽ được bảo mật để không làm ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của mỗi người ở hiện tại và cả về sau.

 - Chi phí công khai cho người bệnh: Mọi chi phí hút thai sẽ trao đổi và thông báo trước chứ không tự ý điều trị trước thu phí sau. Thế nên mọi người có thể yên tâm là không có tình trạng chặt chém hay lừa đảo.

 Nếu quyết định đình chỉ khi mang thai ngoài ý muốn và tiết kiệm được chi phí thì hãy tiến hành càng sớm càng tốt. Đây cũng là cách bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

 Phòng khám đang áp dụng hệ thống lấy số thứ tự tự động trên mạng. Người bệnh đăng ký thành công được giảm phí đăng ký khám với bác sĩ chuyên khoa, ưu đãi thời gian đặt hẹn, khám bệnh nhanh chóng, tiện lợi.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ
Bình luận 12

Đỗ Minh T (Hải Phòng)

2021-10-14 14:20:15

Sau khi đình chỉ thai bằng phương pháp VIVI công nghệ mới, sức khỏe của tôi đã hồi phục nhanh chóng và sớm trở lại với công việc. Bác sĩ ở đây cũng rất nhiệt tình, phòng khám sạch sẽ, máy móc hiện đại.

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Kim T (Thái Bình)

2021-10-11 07:33:00

Trước khi tới phòng khám Phượng Đỏ tôi đã rất lo lắng nhưng khi gặp được bác sĩ tư vấn cũng như các điều dưỡng tận tình tại đây, tôi đã yên tâm hơn rất nhiều. Bác sĩ tư vấn cụ thể từng phương pháp phá thai phù hợp với sức khỏe của tôi. Hiện tại sức khỏe của tôi đã ổn định hơn rất nhiều.

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Thúy Vân (Nam Định)

2021-10-05 19:53:00

Cho tôi hỏi thai 2 tháng có thể đình chỉ được không và nên dùng phương pháp nào để đảm bảo an toàn ạ? Tôi sợ sẽ ảnh hưởng tới công việc và sức khỏe về sau.

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Thùy L (Hải Phòng)

2021-10-02 06:03:00

Do hoàn cảnh mà tôi phải bỏ thai khi thai được gần 3 tháng. Cũng nhờ các bác sĩ tại Phượng Đỏ tư vấn mà tôi tìm được cách phù hợp để an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Rất cảm ơn các bác sĩ tại đây.

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Mai Thanh N (Hưng Yên)

2021-10-01 09:05:00

Bác sĩ có thể tư vấn cho mình cách phá thai không đau và an toàn được không ạ? Tôi đã thử thai và có thể đang mang thai ở tuần thứ 5 hoặc 6.

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Vũ Bích N (Quảng Ninh)

2021-09-24 01:53:00

Vì lí do sức khỏe mà tôi không thể tiếp tục mang thai. Rất may mắn là đã được các bác sĩ tại Phượng Đỏ tư vấn phương pháp đình chỉ thai an toàn và kịp thời. Hiện sức khỏe của tôi đã ổn định và khong gặp bất cứ biến chứng nào.

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Lê Kim T (Hải Phòng)

2021-09-20 00:53:00

Chi phí phá thai ở Phượng Đỏ không quá cao và mình được các bác sĩ ở đây tư vấn rất tận tâm. Nhờ vậy mà mình đã tìm được phương pháp phá thai hiệu quả, không đau tí nào.

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

X. Kiều (Hải Dương)

2020-11-21 19:53:00

Tôi vừa thực hiện hút thai không đau tại phòng khám, đến nay âm đạo đã hết ra dịch. Như vậy bao lâu nữa thì tôi có thể quan hệ trở lại?

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Phá thai dù được thực hiện bằng phương pháp nào đi chăng nữa thì ít nhiều cũng ảnh hưởng đến tử cung. Bạn nên ăn uống, nghỉ ngơi điều độ để ...
Xem thêm »

T. Loan (Hải Phòng)

2020-11-21 14:20:15

Phá thai 5 tuần hết khoảng bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Hiện tại Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ thực hiện phá thai 5 tuần bằng thuốc với mức chi phí được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y Tế. Bạn ...
Xem thêm »

L. Quyên (22 tuổi)

2020-11-10 06:28:05

Làm sao để biết phá thai bằng rau ngót đã thành công ạ?

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Phá thai bằng rau ngót (phá thai dân gian) tiềm ẩn rất nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí có thể bị vô sinh hoặc tử vong. Bạn tuyệt đối không nên ...
Xem thêm »

T. Mai (Hải Dương)

2020-10-26 10:45:10

Phá thai 1 lần có bị vô sinh không bác sĩ, trước đây con có phá thai 1 lần, đến giờ vc con cưới nhau gần 1 năm rồi nhưng con vẫn chưa có bầu. Liệu có phải do con đã từng phá thai nên giờ bị vô sinh không bsi. Mong bsi giúp con với ạ!

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Nếu trước đây bạn thực hiện phá thai không an toàn tại các cơ sở kém chất lượng thì khả năng bạn bị vô sinh là rất cao. Bạn hãy nhanh chóng đến ...
Xem thêm »

T.Trâm (Hải Phòng)

2020-10-19 09:23:11

Thai 6 tuan có uống thuốc pha thai được khong bsi?

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Thai 6 tuần là thời điểm thích hợp để phá thai bằng thuốc, tuy nhiên bạn nên thực hiện phá thai bằng thuốc tại cơ sở y tế uy tín để tránh các biến ...
Xem thêm »

Tải thêm bình luận