Phá thai an toàn, đâu là phương pháp hiệu quả?

 Bên cạnh việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ phá thai an toàn thì phương pháp phá thai cũng được nhiều thai phụ quan tâm. Vậy có những phương pháp phá thai an toàn nào để đảm bảo sức khỏe và khả năng cho chị em về sau được tốt nhất? Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho chị em.

 

 

Những phương pháp phá thai an toàn hiện nay

 Muốn thực hiện phá thai an toàn trước hết thai phụ cần có sự thăm khám và điều trị của bác sĩ chuyên khoa tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng để xác định được tuần tuổi của thai kỳ, sức khỏe thai phụ, từ đó đưa ra những phương pháp phá thai an toàn nhất.

 Các bác sĩ chuyên sản khoa cho biết, hiện nay có nhiều phương pháp phá thai an toàn được áp dụng như sau:

  Phương pháp phá thai bằng thuốc:

        Áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Đây là phương pháp gây sẩy thai tự nhiên mà không cần phải can thiệp vào tử cung nên đảm bảo bảo an toàn rất lớn cho người bệnh.

 Lưu ý: Thai phụ không được tự ý sử dụng thuốc phá thai tại nhà nếu không có chỉ định của bác sĩ bởi vì có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm khi mua trúng các loại thuốc giả, thuốc kém chất lượng trên thị trường. Đặc biệt thai phụ có nguy cơ lớn phải đối mặt với vô sinh thậm chí là tử vong

  Phương pháp hút thai an toàn:

 Hút thai là thủ thuật chấm dứt thời kì thai nghén từ 8 – 12 tuần tuổi. Sau khi kiểm tra sức khỏe của thai phụ, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cổ tử cung, dùng ống nhựa dẻo được nối với bơm điện hoặc bơm tay đưa vào trong tử cung và nhẹ nhàng hút thai ra ngoài.

 Lưu ý: Để việc hút thai diễn ra an toàn, thai phụ cần lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, đội ngũ y – bác sĩ có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm.

Các phương pháp phá thai an toàn

Các phương pháp phá thai an toàn

  Phương pháp nạo phá thai an toàn:

 Ở giai đoạn thai nhi 17 tuần tuổi, thai phụ có thể áp dụng phương pháp nong và gắp để đình chỉ thai an toàn.

 Nạo phá thai là phương pháp phá thai an toàn chấm dứt thai nghén bằng cách sử dụng thuốc và que nong để can thiệp vào cổ tử cung, sau đó dùng bơm hút chân không kết hợp với kẹp gắp thai để đưa thai ra ngoài.

 Lưu ý: Đối với những chị em đang mắc các bệnh nội khoa cấp tính, dị dạng sinh dục, viêm nhiễm đường sinh dục… thì không được áp dụng phương pháp này.

  Phá thai bằng thiết bị trực quan siêu dẫn:

 Để việc đình chỉ thai kỳ diễn ra an toàn đối với thai nhi trên 7 tuần tuổi, Phòng Khám Chuyên Sản Khoa Phượng Đỏ hiện đang áp dụng kỹ thuật hút thai siêu dẫn với ưu điểm vượt trội, mang lại an toàn cao, đảm bảo sức khỏe cho thai phụ.

 Ưu điểm của phương pháp:

 + Độ an toàn, chính xác cao, tránh các tình trạng rách hay thủng tử cung trong quá trình thực hiện thủ thuật.

 + Quá trình thực hiện được theo dõi sát sao khi ống siêu dẫn được nối trực tiếp với mà hình máy tính, tránh tình trạng thủng, hút sót.

 + Tiến hành gây tê cục bộ để giảm cảm giác đau đớn. Thời gian thực hiện thủ thuật khoảng 20 - 30 phút, không mất nhiều máu, hồi phục nhanh chóng.

 Bạn đang mang thai ngoài ý muốn nhưng không biết mình có có nên đình chỉ thai kì hay không? Hãy NHẤP CHUỘT TẠI KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa nhằm có quyết định chính xác nhất.

Đa Khoa Phượng Đỏ - địa chỉ phá thai an toàn, uy tín tại Hải Phòng

 Hiện nay, những cách phá thai an toàn trên được bác sĩ chuyên sản khoa Phòng Khám Phượng Đỏ áp dụng nhuần nhuyễn nhằm đảm bảo về sức khỏe cũng như tính mạng của thai phụ. Phòng khám được đánh giá là địa chỉ phá thai an toàn vì đảm bảo được những yếu tố như sau:

Lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn để đảm bảo sức khỏe, khả năng sinh sản cho chị em

Lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn để đảm bảo sức khỏe, khả năng sinh sản cho chị em

 - Tiến hành thủ thuật đình chỉ thai là đội ngũ y – bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trực tiếp đảm nhận.

 - Trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiến tiến trên thế giới, đảm bảo quá trình diễn ra an toàn.

 - Hệ thống phòng ốc sạch sẽ phòng rãi với các khu chuyên biệt tạo được sự thoải mái và yên tâm cho thai phụ.

 - Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc thai phụ nhiệt tình, chu đáo luôn hỗ trợ giúp đỡ mỗi khi người bệnh cần đến.

 - Thông tin thai phụ sẽ được bảo mật tuyệt đối để không làm xáo trộn gây ra ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của mỗi người.

 - Mức chi phí luôn hợp lý, minh bạch theo sự quản lý của cơ quan chức năng. Đặc biệt là có sự trao đổi kĩ càng với thai phụ trước khi tiến hành thực hiện đình chỉ thai.

 icon NHẮC NHỞ NHẸ: Đặt hẹn khám buổi tối từ 17 – 20h để tiết kiệm thời gian khám chữa bệnh!

da khoa hong phuc
Phòng khám đa khoa phượng đỏ