Phá thai an toàn tại Hải Phòng

 Phá thai, đình chỉ thai nhỏ hay lớn không phải là việc làm đơn giản, mà còn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm, tay nghề chuẩn xác và hơn hết là phải đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho tính mạng cũng như là sức khỏe sinh sản của chị em. Do đó, thông tin mà các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ chia sẻ trong bài viết sau đây, sẽ giúp thai phụ, chị em phụ nữ hiểu đúng và chọn đúng khi cần thực hiện việc xử lý có thai ngoài mong muốn. 

tư vấn online

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN TẠI HẢI PHÒNG

 Một địa chỉ phá thai được công nhận là địa chỉ phá thai an toàn thì cần phải đảm bảo được các tiêu chí sau:

  Bảo mật thông tin: Bảo đảm thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân được giữ kín, không tiết lộ cho bên thứ ba biết nếu không được sự đồng ý của bệnh nhân. Bảo mật thông tin là tiêu chí cần có của một địa chỉ phá thai an toàn.

  Đội ngũ y bác sĩ: Có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện phẫu thuật phá thai. Bác sĩ thực hiện thủ thuật chính là nhân tố quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật phá thai.

Phá thai an toàn tại Hải Phòng

Chị em nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để thực hiện nạo phá thai

  Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng, đảm bảo chất lượng… góp phần làm cho ca phẫu thuật phá thai diễn ra trôi chảy, không để xảy ra bất kỳ biến chứng nào về sau.

  Biện pháp phá thai an toàn: Các phương pháp phá thai hiện đại, tiên tiến, tránh được những tổn thương đến tử cung và vùng kín, cơ thể chị em hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của các chị em.

  Chi phí phá thai: Chi phí phá thai là một trong những yếu tố quyết định đến việc lựa chọn địa chỉ phá thai của nhiều chị em. Hầu hết các chị em đều mong muốn phá thai với chi phí thấp nên gặp phải những phòng khám phá thai chui, kém chất lượng. Tuy nhiên, các chị em nên hiểu rằng “chất lượng đi cùng với giá tiền”. Do đó, chị em đừng nên quan tâm quá nhiều đến vấn đề chi phí.

 Các chuyên gia sản phụ khoa không hề khuyến khích hành động bỏ thai. Tuy nhiên, nếu nữ giới không còn sự lựa chọn nào khác và bắt buộc phải bỏ thai thì chị em nên lựa chọn những cơ sở y tế đáp ứng được những tiêu chí trên vì chỉ có những cơ sở y tế này mới bảo đảm được sự an toàn về sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới.

icon Chăm sóc sức khỏe chủ động, đừng để đến khi quá muộn, hãy CLICK NGAY.

  

tư vấn online

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỢNG ĐỎ - ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN Ở HẢI PHÒNG

 Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ được đánh giá là một địa chỉ phá thai an toàn được đông đảo các chị em tin tưởng và ủng hộ. Phòng khám đã được Sở y tế Hải Phòng cấp giấy phép hoạt động về phá thai.

 ✤ Những ưu điểm khi phá thai của Phượng Đỏ

 Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ được đánh giá là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại Hải Phòng. Đa Khoa Phượng Đỏ đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần có của một phòng khám thai chất lượng.

  Nữ giới khi đến phòng khám phá thai an toàn bạn sẽ được các chuyên gia sản phụ khoa hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, tiến hành thăm khám, kiểm tra và trực tiếp thực hiện thủ thuật phá thai.

 ♦ Phòng khám ứng dụng các biện pháp phá thai an toàn, phá thai không đau của y học hiện đại, máy móc và trang thiết bị công nghệ mới, tiên tiến, bảo đảm giảm thiểu tối đa các biến chứng của phá thai đến sức khỏe chị em, không gây đau đớn.

 ♦ Các tiêu chí trên là lý do khiến Phòng Khám Phụ Khoa Phượng Đỏ trở thành một trong những địa chỉ phá thai được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Y bác sĩ tại phòng khám đã thực hiện phá thai thành công cho nhiều trường hợp, chị em sẽ không gặp phải tai biến hay bất kì biến chứng nào trong và sau khi thực hiện thủ thuật phá thai.

icon Nhận báo giá dưới đây

tư vấn online

 ✤ Các phương pháp phá thai an toàn của Phượng Đỏ

 Phá thai bằng thuốc, hút thai và nạo thai là các biện pháp phá thai đang được áp dụng tại phòng khám Phượng Đỏ. Chị em sau khi thực hiện các thủ tục kiểm tra tại phòng khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp phá thai phù hợp căn cứ vào tình trạng sức khỏe của thai phụ và độ tuổi thai.

Phá thai an toàn tại Hải Phòng

Phá thai an toàn, hiệu quả tại Đa khoa Phượng Đỏ

 Các phương pháp phá thai an toàn đang được ứng dụng hiện nay bao gồm:

  Phá thai bằng thuốc: Thuốc phá thai được áp dụng dành cho thai nhi, nằm trong tử cung của mẹ. Thai phụ muốn phá thai bằng thuốc không được dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai, không mắc các vấn đề về gan, thận và chứng bệnh máu khó đông.

  Nạo, hút thai an toàn: Trong nạo hút thai, bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ y tế can thiệp trực tiếp vào tử cung của nữ giới để chấm dứt thai nghén. Hơn thế, sản phụ thực hiện nạo hút thai tại phòng khám đa khoa Phượng Đỏ sẽ được chính các chuyên gia hàng đầu đã được đào tạo bài bản, đủ kỹ năng và tay nghề thực hiện thủ thuật.

 Ngoài ra hiện nay, phòng khám đa khoa Phượng Đỏ còn áp dụng kỹ thuật phá thai không đau công nghệ mới cho các trường hợp các chị em mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai. Đây là biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay với các ưu điểm vượt trội sau: Không đau, không xảy ra biến chứng, tổn thương rất ít cho tử cung, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa kinh phí.

 Lưu ý: Phá thai là điều mà không ai mong muốn, kể cả đối với chính những bác sĩ chuyên khoa. Tuy nhiên, trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn mà không còn lựa chọn nào khác, thì chị em nên lựa chọn cho mình cơ sở phá thai an toàn ở hà nội, uy tín để hạn chế những biến chứng xấu có thể xảy ra.

 “Tất tần tật” những gì về phá thai đã được chia sẻ ở bài viết trên đây. Nếu có thắc mắc xin vui lòng nhấp vào BẢNG BÊN DƯỚI để lại lời nhắn hoặc gọi và số hotline: (0255).369.9999

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ